CoderZ

CoderZ được phát triển bởi Công ty Interlitek tại Israel. Đây là môi trường trực tuyến để học STEM và học lập trình dành cho trẻ em thông qua việc lập trình một robot ảo thực hiện nhiệm vụ.Lập trình robots là giải pháp thú vị để rèn luyện kỹ năng. Với CoderZ, bên cạnh việc học thêm về lập trình căn bản và lập trình robotics, học sinh còn học thêm về toán, kỹ thuật, đồng thời cải thiện khả năng tư duy logic, tư duy thuật toán, rèn luyện năng lực giải quyết vấn đề cùng với tư duy sáng tạo.

Coderz là một môi trường học tập trực tuyến dùng để Viết Mã cho những chú robot thật và ảo. Mang sự hồi hộp và phấn khích của các trò chơi điện tử vào viết mã và ngành robot

Thầy cô và các em học sinh có thể xem và tải các video tham khảo tại đây BẤM VÀO ĐỂ XEM VÀ TẢI

 

Nhà trường gửi hướng dẫn cuộc thi với các nội dung sau:

1. Tổng quan về cuộc thi lập trình giả lập (CRCC)

2 Giới thiệu ứng dụng CODERZ.

3. Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng nhập cuộc thi CRCC.

Buổi sáng vào lúc 6h50 ngày 04/9 nhà trường sẽ tập trung toàn thể học sinh khối 7; khối 9;  GV tin học và toàn thể GV có tiết 01 vào hội trường để nghe triển khai nội dung, hướng dẫn cuộc thi CRCC.

Buổi chiều vào lúc 12h50 học sinh khối 8 và GV có tiết 1 tập trung tại hội trường để nghe triển khai nội dung, hướng dẫn cuộc thi CRCC.

Đề nghị toàn thể GVCN động viên HS lớp mình hưởng ứng cuộc thi. Và toàn thể GV nhà trường cùng hưởng ứng, tham gia cuộc thi.